Vé máy bay - Vé Máy Bay Dũng Thái

Thông tin chi tiết

tour du lịch giá rẻ sau tết


Lượt xem:

303

Chuyến bay:

Giá:

Liên hệ

Giờ bay:

Ngày đi:

Ngày về:

Khởi hành:


  • Giới thiệu chuyến bay

những lý do nên đi du lịch sau Tết

săn vé máy bay dễ dàng, giá rẻ và đi lại thoải mái, du lịch sau Tết còn mang đến trải nghiệm thú vị qua các lễ hội độc đáo.

Sau Tết là khoảng thời gian  để mỗi gia đình có dịp cùng nhau tận hưởng cuộc sống qua những chuyến du lịch xa. Những chuyến đi cùng nhau sẽ giúp các thành viên trong gia đình thêm gần gũi, hiểu và gắn kết hơn.

Dưới đây là những  lý do để bạn lên kế hoạch du lịch , nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè sau mỗi dịp lễ Tết.

Nhiều lễ hội độc đáo

Sau Tết Nguyên đán là những  lễ hội du xuân, hành hương. các lễ hội này đều mang nét văn hóa truyền thống đặc trưng  , thu hút các  du khách thập phương tham gia .


Những lễ hội khác kéo dài hoặc khai hội vào tháng 3 Âm lịch như: hà nội Hội chùa Thầy  , phú thọ Hội Đền Hùng , hay Hội Trường Yên Hoa Lư, Ninh Bình...Vào tháng Giêng, miền Bắc mở màn đầu năm bằng lễ hội Chùa Hương ,  và  Yên Tử - Quảng Ninh…, thời điểm này còn có hàng loạt lễ hội, hành hương hấp dẫn tại nhiều địa phương như: Hội Gióng Sóc Sơn, Hà Nội, Hội Xoan Tam Thanh, Phú Thọ , Hội Lim Bắc Ninh

Lễ hội Đền Hùng

 

Ở miền Trung dịp sau Tết cũng diễn ra nhiều lễ hội  như àng Sình, lễ hội cầu Ngư ở Huế ,  lễ hội Đống Đa Bình Định… tạo ra nền  văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc, khởi đầu một năm mới bình an và sung túc trong cả nước . 

miền Nam  với lễ hội chùa Bà Thiên Hậu ở Bình Dương ; lễ hội Núi Bà Đen  Tây Ninh  ; lễ hội Bà Chúa Xứ hay còn gọi là lễ Vía Bà ở An Giang được tổ chức hàng năm bắt đầu từ đêm 23 đến 27/4 Âm lịch...

Thời gian đi lại thoải mái

Đa số du khách thường kết hợp dịp nghỉ Tết Nguyên đán để thăm người thân và du lịch , thời gian này luôn đông đúc người đi lại, vé tàu xe, máy bay cũng luôn trong tình trạng khan hiếm. Tuy nhiên, do dịp sau Tết mọi thứ đã trở lại bình thường nên thời gian đi lại của du khách sẽ thoải mái và thuận tiện hơn.

sau Tết là khoảng thời gian đi lại thuận tiện cùng các dịch vụ ưu đãi và giá vé tiết kiệm. Theo đó, chỉ cần bỏ chút thời gian săn vé, bạn đã nắm chắc cơ hội trong tay để có những chuyến du lịch thú vị từ Nam ra Bắc với chi phí hợp lý. vé máy bay rẻ tiết kiệm cho người tham gia du lịch

Sản phẩm liên quan

Hình ảnh Chuyến bay Giá từ Giờ bay Ngày đi Ngày về Khởi hành Chi tiết
Liên hệ
Chi tiết...

Dịch vụ khách hàng