khuôn mẫu nghành may

Thông tin chi tiết

khuôn mẫu nghành may


Lượt xem:

4504

Chuyến bay:

Giá:

Liên hệ

Giờ bay:

Ngày đi:

Ngày về:

Khởi hành:


  • Giới thiệu chuyến bay

 

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ DŨNG THÁI  Kính chúc quý khách luôn thành công và may mắn trong mọi lãnh vực đầu tư đang thực hiện và trong tương lai.

Công ty TNHH Cơ Khí DŨNG THÁI là đơn vị chuyên sản xuất – thi công các sản phẩm khuôn mẫu phục vụ ngành công nghiệp may . với các sản phẩm có sẳn cũng như thiết kế theo yêu cầu của quý khách như: cắt laser kim loại, cắt laser inox, cho cac loại khuôn phục vụ cho ngành công nghiệp may…

( khuôn ép nhiệt (logo) , khuôn dao bế ; bế me ca , bế gỗ , khuôn dao chặt chất lượng cao

Với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn 17  năm qua, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín về ngành cơ khí. Với tinh thần yêu nghề và đầy nhiệt huyết của tất cả các kỹ sư và nhân viên, Công Ty DŨNG THÁI có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong lãnh vực cơ khí một cách tốt nhất và chuyên nghiệp.

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Cơ Khí DŨNG THÁI  luôn chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm được xuất từ xưởng, nên mọi chi tiết nhỏ về kỹ thuật đều được các kỹ sư và kỹ thuật viên chú trọng nghiêm túc. 

Xuất phát từ lòng yêu nghề, kết hợp với hệ thống đào tạo bài bản về chuyên ngành của Đại Học Bách Khoa và được nung nấu bởi tinh thần nhiệt Huyết, chính những yếu tố đó đã giúp cho các kỹ sư chúng tôi một nền tảng vững chắc và ngày càng phát triển hơn.

Không dừng lại nơi đó, chúng tôi thường xuyên có những buổi huấn luyện định kỳ nhằm nâng cao kỷ năng tay nghề cho nhân viên công ty.

Qui trình khép kín bắt đầu từ việc tư vấn khách hàng để biết được chuẩn xác khuôn cần sản xuất, sau đó vẽ bản vẽ thiết kế và lựa chọn những vật liệu thích hợp, đến các công đoạn thi công tinh tế, và cuối cùng là khâu kiểm định sản phẩm đã tạo so với mục tiêu dự định ban đầu.

NĂNG LỰC & KỸ THUẬT

CƠ KHÍ  DŨNG THÁI đã nhìn thấy được nhu cầu của thị trường phát triển về ngành CƠ KHÍ PHỤ LIỆU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP  MAY, qua đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời đầu tư những loại thiết bị chất lượng cao để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và luôn giữ vai trò của một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cơ khí.

Đ/c: 27/33 đường apđ 1 phường an phú đông quận 12 hcm

Phòng Kinh doanh:

Tel: 0984520977              0905376298

Truy Cập Vào Website:Http://vegiare.net.vn
Hoặc Gửi Thông Tin Về Email:daoanhdung74@Gmail.Com


Sản phẩm liên quan

Hình ảnh Chuyến bay Giá từ Giờ bay Ngày đi Ngày về Khởi hành Chi tiết

Dịch vụ khách hàng