" />

vé máy bay điện tử

Thông tin chi tiết

hướng dẫn khách đi tầu bay


Lượt xem:

873

Chuyến bay:

VJ361

Giá:

1.000 vnđ

Giờ bay:

14,05

Ngày đi:

14-03-2017

Ngày về:

Khởi hành:


  • Giới thiệu chuyến bay

 

HƯỚNG DẪN KHÁCH ĐI MÁY BAY
1. Nhiều khách đặt vé máy bay hỏi nhận vé như thế nào?
thời buổi công nghệ 4,0  vé máy bay , hay nhũng dịch vụ khác cũng hội nhập  . vì vậy vé máy bay là vé điện tử ra đời, toàn bộ thông tin được lưu trên hệ thống nên quý khách chỉ mang CMND de đọc mã code cho NV làm thủ tục ở sân bay là được.
2. Các loại giấy tờ phù hợp:
CMND, Passport, Bằng lái xe. 
Nếu không có những loại trên có thể làm giấy xác nhận nhân thân do CA phường, xã nơi đang cư trú cấp, có dán ảnh 4x6 đóng dấu giáp lai, giá trị trong 1 tháng.
3. đến truốc 2 h  đúng quầy của từng hãng để làm thủ tục của hãng quý khách đặt vé,nhân viên kiểm tra và cấp thẻ lên tàu bay.
4. Quý khách qua cửa an ninh soi chiếu nhớ bỏ thắt lưng, bóp nữ trang, thiết bị điện tử ...lên giá có sẵn tại bàn đưa qua cửa soi chiếu, sau đó vào phòng chờ ngồi đợi lên tàu bay. Chú ý cửa lên tầu bay và mã hiệu chuyến bay của mình 
* Quy định mới về chất lỏng .

+ Độ cồn dưới 24%, không hạn chế.
+ Trên 24% đến 70%, không quá 5 lít. 
+ Trên 70%, không được mang theo.
*Bay quốc tế, tối đa 1 lít.
* Dao kéo, vật sắc nhọn, gây cháy nổ.... nghiêm cấm mang lên máy bay, ngoài ra QK tuyệt đối không được nói đến những từ nhạy cảm như có bom, mìn khi ở nhà ga, trên tàu bay.... vì nó liên quan đến "uy hiếp an toàn hàng không"
5. Quầy thủ tục sẽ đóng trước khoảng 40p so với giờ khởi hành. Vì thế QK nên có mặt ở sân bay trước 90-120p để làm thủ tục lên tàu bay.
Trong trường hợp QK ra muộn, đóng thêm 440 000 vnd đối với VJA và Jetstar để đi chuyến sau, VN Air- 600 000vnd nhưng hạng siêu tết kiệm của VNA thì đến trễ coi như hủy vé không thể đổi

LIÊN HỆ MUA HÀNG:   Truy Cập Vào Website: vegiare.net.vn

Hoặc Gửi Thông Tin Về Email:daoanhdung74@Gmail.Com
Ửi Qua Email Hoặc Số Điện Thoại Cho Chúng Tôi.
Đt 0984520977 0905376298

Sản phẩm liên quan

Hình ảnh Chuyến bay Giá từ Giờ bay Ngày đi Ngày về Khởi hành Chi tiết

Dịch vụ khách hàng