Tin tức & Sự kiện - Vé Máy Bay Dũng Thái

Tin tức & Sự kiện

Vé máy bay Tết 2018

( 24-10-2017 - 10:00 AM ) - Lượt xem: 659

Jetstar Pacific và VietJet Air, hai cái tên đã vô cùng quen thuộc với các hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ. Và cùng với các chương trình ưu đãi giá của mình, hai hãng hàng không này mang tới rất nhiều tấm vé ưu đãi cũng như dễ dàng đặt mua tới cho các hành khách, và ve may bay Tet 2018 cũng chính là những tấm vé đang được mua rất nhiều của hai hãng hàng không này.

Jetstar Pacific và VietJet Air, hai cái tên đã vô cùng quen thuộc với các hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ. Và cùng với các chương trình ưu đãi giá của mình, hai hãng hàng không này mang tới rất nhiều tấm vé ưu đãi cũng như dễ dàng đặt mua tới cho các hành khách, và ve may bay Tet 2018 cũng chính là những tấm vé đang được mua rất nhiều của hai hãng hàng không này.

          Về thông tin cơ bản, VietJet Air cùng Jetstar Pacific là hai thương hiệu hàng không giá rẻ ra đời nhằm mang tới cho các phân khúc khách hàng khác nhau thêm nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn. Với Jetstar Pacific, đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và được thành lập dưới sự hợp tác của VietNam Airlines cùng tập đoàn Jetstar tới từ Úc. VietJet Air là thương hiệu giá rẻ thành lập sau nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng và sớm trở thành hãng hàng không dẫn đầu tại Việt Nam.

          Với cả hai thương hiệu hàng không giá rẻ này, các bạn đều có thể dat ve may bay Tet từ bây giờ bởi cả hai hãng đều đã mở bán sớm ve may bay Tet 2018 để tạo điều kiện tốt nhất cho các hành khách trong việc lựa chọn giờ bay, giá vé phù hợp nhất. Cả hai hãng đều mở bán sớm vé Tết vào hai đợt từ tháng 9, 10 và tháng 11, 12.

          Đây chính là thời điểm tốt nhất để những ai học tập, làm việc xa quê có thể theo dõi và dat ve may bay Tet cho mình từ ngay bây giờ. Không chỉ dễ lựa chọn, việc đặt sớm vé máy bay Tết 2018 còn giúp các bạn sở hữu vé Tết với chi phí rẻ hơn khi đặt mua cận sát ngày. Chưa kể việc đặt vé máy bay Tết quá sát ngày sẽ khiến cho việc lựa chọn khó khăn hơn rất nhiều.

          Để có thể nhanh chóng nhất theo dõi các thông tin cơ bản về vé máy bay Tết 2018, cũng như để thuận lợi nhất trong việc dat ve may bay Tet, các bạn có thể liên hệ tới phòng vé , dũng thái , đại lý vé may bay dũng thái vé cấp I, luôn nhanh chóng nhất trong việc mang tới các thông tin cần thiết cũng như kịp thời để các hành khách có thể theo dõi nhanh chóng về các chương trình giá vé ưu đãi cho dịp Tết.

          Để được chủ động theo dõi thông tin thuận tiện nhất cũng như mang tới những sự thuận tiện cho việc đặt  vé máy bay Tết, các bạn hãy liên hệ tới csac văn phòng của đại lý vé máy bay dũng thái tại 27/33 đường APĐ 1 phường an phú đông quân 12. Hoặc truy cập đặt mua vé máy bay Tết 2018 tại website www.vegiare.net.vn hoặc gọi hotline Đại lý vé máy bay Dũng Thái 098 452 0977 – 0905 376 298

Dịch vụ khách hàng