vegiare.net.vn

Dịch vụ

loc binh gỗ giáng hương

( 26-01-2019 - 11:07 AM ) - Lượt xem: 2097

dũng thái chuyên sản xuất , kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ , được chế tác từ các dòng gỗ quý hiếm , tuổi thọ chất lượng cao , như gỗ ; mun , giáng , cẩm , sao , thủy tùng , gió ,chai ....

Tác dụng của việc chơi tượng gỗ

Chơi tượng gỗ đang được xem là thú chơi “Thời thượng” của dân mê gỗ ngày nay. Tại sao bạn không nên bỏ qua tượng gỗ phong thủy trong nhà? Hãy cùng  khám phá tác dụng của việc chơi tượng gỗ trong nhà ngay trong bài viết dưới đây!

Theo quan niệm dân gian, trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà vừa trang trí, vừa có thể thu hút may mắn và tài lộc cho gia đình. Do đó, chơi tượng gỗ trong nhà trở thành xu hướng “Thời thượng” được nhiều người ưa chuộng. Trong phong thủy, các mẫu tượng gỗ đẹp  được nhiều tay chơi hiện nay như: Tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa, tượng gỗ Quan Công, tượng gỗ Quan Âm,… được khá nhiều dân mê tượng săn lùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết tác dụng của những pho tượng gỗ mỹ nghệ này đối với cuộc sống.  Tại sao nên chọn tượng gỗ phong thủy để trưng bày trong nhà? Tác dụng của những mẫu tượng gỗ nghệ thuật đẹp phổ biến nhất hiện nay là gì? Đây là những đều mà khá nhiều người chơi tượng gỗ quan tâm tìm hiểu hiện nay.

 

Giá trị phong thủy

Trước hết, giá trị phong thủy chính là lý do không nên bỏ qua việc chơi tượng gỗ trong nhà. Theo quan niệm phong thủy, gỗ thuộc hành Mộc – Mộc sẽ làm hài hòa hành Kim và hành Thổ trong nhà, tạo nên sự cân bằng trong Ngũ Hành của ngôi nhà.

Ngoài ra, giá trị phong thủy được nhắc đến nhiều nhất của những mẫu tượng gỗ đẹp trong nhà chính là giá trị may mắn và tài lộc. Hầu hết các mẫu tượng gỗ nghệ thuật như: Tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Ngựa gỗ,… đều được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về giá trị may mắn và tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, chơi tượng gỗ trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút năng lượng tốt, giải trừ nạn tai và mang đến nhiều may mắn. Hơn thế nữa, các nhà kinh doanh cũng khá thích trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc và hỗ trợ kinh doanh phát triển.

Giá trị trang trí 

Nếu bạn đang cần vật dụng để trang trí nội thất trong nhà, đừng nên bỏ qua tượng gỗ mỹ nghệ. Một pho tượng gỗ đẹp vừa mang giá trị phong thủy, vừa có giá trị trang trí trong gia đình. Trưng bày tượng gỗ nghệ thuật trong nhà sẽ giúp ngôi nhà mang không khí ấm áp, thêm chút cổ xưa và không kém phần trang trọng.

Đặc biệt, mỗi pho tượng gỗ đẹp đều mang “Hồn” riêng của tượng in đậm dấu ấn của người thợ điêu khắc gỗ. Do đó, việc lựa chọn tượng gỗ phong thủy như thế nào là đẹp, là độc đáo thể hiện thẩm mỹ quan của người chơi tượng. Vì vậy, chơi tượng gỗ còn thể hiện đẳng cấp của người chơi.

Tượng gỗ Đạt Ma

Giá trị tinh thần

Một giá trị không thể bỏ qua của việc chơi tượng gỗ chính là giá trị tinh thần của nó. Một pho tượng Phật Di Lặc với khuôn mặt vui tươi sẽ mang đến sự thư thái trong tâm hồn của người sở hữu. Tương tự, vẻ đẹp hiền từ của tượng Phật Quan Âm sẽ mang đến sự thoải mái trong tâm hồn cho người đối diện.

Hơn thế nữa, một số dòng gỗ cao cấp như: Tượng gỗ giáng hương, tượng gỗ bách xanh, tượng gỗ thủy tùng, tượng gỗ ngọc am,… chứa mùi thơm nhẹ nhàng sẽ giúp gia đình xua đuổi các loại côn trùng, tạo cảm giác thoải mái về tinh thần và khá tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

chân thành cảm quý khách đã tin dùng ,họp tác 
mọi liên hệ văn phòng dũng thái . 27/33 đường apđ 1 phường an phú đông quân12
đt ; 0984520977 *& 0905376298
mail ; daoanhdung74@gmail.com

website ; vegiare.net.vn

Dịch vụ khách hàng